tour

LẢO THẨN

Tưởng tượng sơ qua thế này nhé! Y Tý vốn được coi là thiên đường mây của Lào Cai, khi mà chỉ cần ngồi tại bản bạn cũng đã có thể ngắm được cả biển mây dưới chân, luồn dưới từng tầng lá rừng.. Lảo Thẩn được coi như nóc nhà Y Tý. Với độ cao trên 2800m cùng không gian thoáng đãng, ngay cả những ngày Y Tý bị chìm trong mù mịt, Lảo Thẩn vẫn là một nơi hoàn hảo để ngắm mây. Địa hình Lảo Thẩn tương đối đa dạng nhưng không quá phức tạp, có rừng, suối, vách núi cực phù hợp với một chuyến đi cuối tuần vừa rèn luyện sức khỏe, vừa có được những trải nghiệm về cảnh quan tuyệt vời giúp bạn quên hẳn đi những giây phút mệt mỏi của những ngày làm việc đã qua. Những điều làm người ta nhớ đến nhất sau chuyến đi là cảm giác khi ngồi nghỉ ngơi trên những mỏm đá nhô ra, nhìn từng cụm mây bay là là bên dưới, phủ bóng lên thung lũng Mường Hum nhiều màu sắc. Chiều về ngắm mặt trời hoàng hôn chìm xuống sau dãy Nhìu Cồ San. Tối đến lại ngồi quây quần bên đống lửa trong hang đá, chia nhau con gà bản nướng cùng chén rượu cay, trò chuyện cùng những porter người Mông chất phác. Hãy ngủ một giấc ngon lành giữa thênh thang đất trời, để rồi sáng ra được vỡ òa trong khung cảnh ngoạn mục của biển mây. . đẹp đến ngây ngất.. Vậy mới hay có câu đùa: "Đi Lảo Thẩn về cũng lẩn thẩn luôn" !!

Lịch trình

Ngày
01
Ngày
Ngày 1
02
Ngày
Ngày 2
03
Ngày

LẢO THẨN: ĐỘ KHÓ 4/10 · DỄ

  • Lảo Thẩn: Cao 2826m, Y Tý – Bát Xát. Thuộc tỉnh Lào Cai
  • Thời lượng: Tour 2 ngày 3 đêm
  • Vượt 14km đường rừng núi, ít rừng, ít suối, có view rộng ngắm nhìn biển mây và milky way.
  • Đường mòn qua rừng và đồi cỏ thấp
  • Ngủ lán nghỉ ở độ cao 2600m.

Hình ảnh điểm đến

Điều kiện ăn ngủ

Các câu hỏi thường gặp

Đăng ký tham gia tour như thế nào?
Để đăng ký, bạn chọn ngày khởi hành và số lượng thành viên đi cùng nhau, sau đó điền đủ các thông tin theo mẫu dành cho người đại diện đặt tour. Các thông tin này sẽ được sử dụng để đăng ký với chính quyền địa phương. Travel Up sẽ liên hệ bạn sớm nhất sau khi nhận được thông tin đặt tour. Nếu có thêm các thắc mắc về tour, bạn có thể để lại thông tin trong phần Tư Vấn Thêm phía dưới.
Chính sách thanh toán và hoàn/hủy tour như thế nào?
> Thanh toán 100% giá tour ngay sau khi chốt booking. Travel Up KHÔNG hỗ trợ giữ chỗ khi chưa thanh toán tour > Thanh toán bằng chuyển khoản. Phí chuyển khoản do khách hàng chịu. Hoàn 100% tiền tour trong trường hợp tour bị hủy do không đủ người tham gia để tổ chức (có tham khảo ý kiến khách hàng) Hoàn 100% khi hủy tour trước chuyến đi ít nhất 7 ngày Hoàn 50% tiền tour với các trường hợp - Hủy chỗ trước khi đi tour từ 3-7 ngày. - Tour bị hủy trong vòng 3 ngày trước khi đi do các yếu tố bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh, chính trị,... không dự báo được. Không hoàn tiền khi hủy chỗ trong vòng 3 ngày trước khi đi
Book Now

Nhận tư vấn