tintuc

Thể lệ cuộc thi Hồi Ức Trên Cao 2020 | Travel Up

Thể lệ cuộc thi Hồi Ức Trên Cao 2020 | Travel Up

1. Giới thiệu

Khác với các loại hình du lịch thông thường, trekking luôn là một thử thách thực sự cho những người tham gia. Dấn thân vào một hành trình leo núi, ta phải chấp nhận hết bao nỗi cực nhọc, gian khổ, để nhận về thành quả là một đỉnh cao mới mà ta đã chinh phục được, hay chỉ đơn giản là một phút bình yên giữa tầng trời. Cũng bởi thế mà trekking luôn mang lại rất nhiều cung bậc cảm xúc: những sửng sốt lặng thinh trước thiên nhiên hùng vĩ, những gắn kết vui vẻ của tình đồng đội, những vỡ òa sung sướng khi chạm đỉnh vinh quang.

Để tôn vinh trải nghiệm sau những chuyến trekking, Hồi Ức Trên Cao do ra đời như một sàn catwalk cho cảm xúc được giãi bày và sẻ chia. Ở sân chơi này, chúng tôi mong bạn hào phóng cho đi kỉ niệm qua những dòng chữ và những tấm hình tâm đắc, để nhận về sự đồng cảm và chung tay xây dựng một cộng đồng trekking thật bền vững!

2. Đối tượng dự thi

– Nam – nữ công dân Việt Nam không phân biệt tuổi tác.

– Chấp nhận các thể lệ và yêu cầu mà Ban tổ chức cuộc thi đưa ra

3. Thời gian dự thi

– Thời gian để thí sinh gửi bài thi và kêu gọi VOTE là từ 00h00 ngày 22/8/2020 đến 23h59 ngày 06/9/2020 (15 ngày). Kể từ 00h01 ngày 7/9/2020, Cổng đăng tải và Vote bài thi sẽ được đóng.

– Ngày 9/9/2020, BTC sẽ công bố kết quả cuộc thi

– Thứ 7 ngày 12/9, Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Decathlon Store – Royal City Hà Nội. Buổi lễ sẽ đi kèm những một buổi workshop chia sẻ về trekking.

Các thí sinh ở xa không thể tới dự sẽ được BTC liên hệ trao thưởng

4. Chủ đề bài thi

– Cảm xúc, ấn tượng về một trải nghiệm trekking/leo núi bất kỳ ở Việt Nam hay nước ngoài.

5. Cách thức tham dự

– Thí sinh truy cập trang https://travelup.vn/hoi-uc-tren-cao/, đăng nhập thông qua tài khoản facebook và gửi bài dự thi.

– Thí sinh kêu gọi Vote dựa trên bài dự thi của mình

– Bài dự thi hợp lệ là bài viết bao gồm nội dung text, có thể chèn ảnh (mỗi ảnh có dung lượng dưới 200KB, không quá 10 ảnh/bài thi) và có kèm 01 ảnh bìa (dung lượng <2MB).

– Một thí sinh có thể có nhiều bài dự thi nhưng số điểm chỉ tính trên mỗi bài dự thi đơn lẻ

– Thí sinh có thể chỉnh sửa bài dự thi sau khi gửi mà không ảnh hưởng tới lượt vote. Thí sinh có thể xóa bài dự thi nhưng không thể khôi phục lượt vote về sau.

– Các bài thi nổi bật sẽ được cập nhật hàng ngày trên fanpage của Travel Up

– Tiêu chí chấm điểm bài thi dựa trên chất lượng hình ảnh dự thi, tính hữu ích của thông tin, khả năng truyền tải bằng ngôn ngữ viết.

6. Cơ cấu giải thưởng

  • Giải Nhất (50% vote + 50% BTC bình chọn)

Giải nhất HƯTC

 

  • Giải Nhì (50% vote + 50% BTC bình chọn)

Giải Nhì HƯTC

 

  • Giải Bài viết được yêu thích nhất (Lượt vote cao nhất)

 

  • Giải Hình ảnh ấn tượng nhất (BTC bình chọn)

 

  • Giải Bài viết truyền cảm hứng nhất (BTC bình chọn)

 

  • Giải Bài viết hữu ích nhất (BTC bình chọn)

 

  • Giải những người đáng yêu (Áp dụng cho tất cả bài viết hợp thể lệ và có 10 vote trở lên)

 

 

 

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 14.000.000VNĐ ++++

Ngoài giải nhất, các hạng giải còn lại sẽ được tự chọn 1 trong các món đồ dưới đây từ shop Decathlon.

– Gậy đi bộ Arpenaz 200

– Đèn pin đội đầu dã ngoại 80 Lumen ONnight 100

– Túi dã ngoại nhiều ngăn Forclaz

– Túi nước leo núi trek 500 1L

– Balo đi bộ đồng bằng NH100 – 20L 

 

7. Thể lệ chung

YÊU CẦU VỀ NỘI DUNG BÀI DỰ THI

Ngôn ngữ, hình ảnh, thông tin sử dụng trong bài dự thi phải phù hợp pháp luật và thuần phong mỹ tục Việt Nam, không gây phản cảm hoặc gây nên các ảnh hưởng tiêu cực. BTC có quyền loại bỏ mọi tác phẩm không đáp ứng yêu cầu về nội dung bài dự thi.

QUYỀN CÔNG BỐ HÌNH ẢNH, THÔNG TIN

– Thí sinh đoạt giải Nhất cuộc thi có trách nhiệm cung cấp ít nhất 1 bài review về 1 sản phẩm của Decathlon, có thể là sản phẩm mà thí sinh được trao giải hoặc sản phẩm bất kỳ mà thí sinh đã từng sử dụng, để đăng tải trên group của Decathlon.

– Tất cả các sản phẩm (hình ảnh, bài viết dự thi) đều thuộc quyền sở hữu của thí sinh. Người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm bản quyền về hình ảnh trong bài thi, cũng như đảm bảo có sự đồng ý, thỏa thuận về bản quyền sở hữu với các tác giả/nhân vật khác (nếu có) trong bài dự thi. Những bài thi không hợp lệ sẽ bị loại khỏi cuộc thi.

– Mọi thư khiếu nại, tố cáo về cuộc thi sẽ được giải quyết theo các quy định của BTC. Nếu thí sinh có hành vi gian lận hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi đến BTC liên quan đến tác phẩm dự thi thì BTC có quyền loại bỏ bài dự thi của thí sinh đó mà không cần thông báo.

– BTC cuộc thi và đơn vị tài trợ được quyền sử dụng tất cả dữ liệu của các bài dự thi nhằm mục đích truyền thông, quảng bá cho cuộc thi hoặc thương hiệu mà không cần xin phép/thông báo hoặc thanh toán bất kỳ chi phí nào.

– BTC và thí sinh tham dự không được phép sử dụng dữ liệu của các bài dự thi cho mục đích thương mại khi chưa được sự đồng ý của bên còn lại. Sử dụng cho mục đích thương mại được hiểu là sử dụng các dữ liệu của bài thi, bao gồm nhưng không giới hạn bởi hình ảnh, bài viết… trong bất kỳ trao đổi/thỏa thuận nhằm mục đích thu lợi nhuận.

– BTC có quyền loại trực tiếp và không chịu trách nhiệm đối với các bài dự thi xuyên tạc và có dấu hiệu cạnh tranh không lành mạnh.

– BTC không chịu trách nhiệm về những thông tin do người tham gia cuộc thi cung cấp.

– BTC có quyền từ chối trao giải cho những bài dự thi có hình ảnh có tranh chấp, kiện tụng về bản quyền tác giả.

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

Bản Thể lệ này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên website: https://travelup.vn

Trong mọi trường hợp, BTC có quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể Lệ này miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của thí sinh.

BTC có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng liên quan đến tất cả các công việc hoặc sự kiện phát sinh từ Cuộc thi.